Coverderm

 

Coverderm là 1 trong những thương hiệu thuộc vào hàng thành tựu  của hãng bào chế mỹ phẩm Farmeco S.A Dermocometics_thương hiệu được định vị mạnh mẽ ở 32 quốc gia trên thị trường Châu Âu.

Coverderm là thương hiệu cao cấp ra đời với sứ mệnh ngụy trang, bảo vệ và điều trị. Với 2 dòng sản phẩm nổi bật là chống nắng Filteray và makeup,trị nám Luminous.

Coverderm được sản xuất và phân phối trên 80 quốc gia trên thế giới, đã và đang tiếp tục mở rộng thị trường.

Trên thị trường mỹ phẩm

Employing a paper writing service is just one of the most effective ways to save money. Not only can you make more cash but your deadlines will be fulfilled and you will custom writing also have more time. Remember you have a number of options available to you, before you decide on which service to use. You Can Opt to use a Couple of companies or the best way to find out about solutions is to test out these sites for the best service available in your area:

và dược mỹ phẩm trên thế giới hiện nay, Coverderm là nhãn hiệu số 1 bởi công nghệ độc quyền mà nó mang lại. Đối với dòng kem chống nắng Filteray, Coverderm đã phá vỡ quy luật chống chọi của tất cả các dòng sản phấm khác với ưu điểm nổi trội chống được 4 tia tác động (UVA,UVB,IR, INVISIBLE) chỉ với 1 lần bôi trong ngày. Đối với dòng trị nám và makeup Luminous, sản phẩm phân định với từng loại da, từng cấp độ, độ che phủ và hiệu quả cao.

Có thể nói, Coverderm là thương hiệu có 1- 0 – 2 tính đến thời điểm hiện tại về chất lượng sản phẩm cũng như công nghệ tiên tiến của nó, với những tính chất đặc thù của mình, Coverderm giữ vững vị trí tiên phong trong công cuộc bảo vệ, che phủ và cải cách làn da.

Click ngay link dưới để tìm hiểu thêm về thương hiệu Coverderm và nhãn hiệu Farmeco S.A Dermocometics: http://www.coverderm.com/main.html

Cart
  • No products in the cart.