4 LÝ DO KHIẾN NÀNG NÊN CHỌN KEM CHỐNG NẮNG COVERDERM CHO MÙA HÈ NÀY

Hè đến rồi, các chị em đã chuẩn bị kem chống nắng cho mình chưa?

Loại kem chống nắng nào sẽ phù hợp với các hoạt động ngoài trời mùa hè sắp tới nhưng lại phải phù hợp với làn da đỏng đảnh của nàng? 

Cùng Vada điểm qua 4 lý do khiến nàng “PHẢI” sỡ hữu ngay 1 em Kem chống nắng Coverderm Filteray NGAY HÔM NAY!

 

#1 KEM CHỐNG NẮNG COVERDERM CÓ KHẢ NĂNG BẢO VỆ DA QUANG PHỔ RỘNG TRƯỚC 4 PHỔ TIA UVA/UVB/VISIBLE/IR MÀ CÁC KEM CHỐNG NẮNG KHÁC KHÔNG CÓ

Sỡ hữu công nghệ chống nắng tiên tiến nhất, hãng Coverderm đã nghiên cứu ra dòng chống nắng có thể bảo vệ da quang phổ rộng, chống nắng tuyệt đối trước bức xạ mặt trời, trong đó chứa 4 phổ tia: UVA/UVB/IR/Visible. Điều mà các nàng chỉ thông thường để ý, nắng chỉ có UVA, UVB, nhưng thực ra tia hồng ngoại (IR) và ánh sáng xanh (Visible) vẫn luôn tồn tại trong ánh nắng m ặt trời và có khả n ăng thâm nhập rất sâu, tới tận lớp đáy của biểu bì, khiến da bị oxy hóa và tổn thương. 

 

Dòng kem chống nắng duy nhất có khả năng chống lại 4 phổ tia UVA/UVB/IR/Visible từ mặt trời

 

#2 BẠN CHỈ CẦN THOA KEM CHỐNG NẮNG COVERDERM FILTERAY SPF 40 – 80 1 LẦN, LÀN DA ĐÃ ĐƯỢC BẢO VỆ CẢ NGÀY MÀ KHÔNG CẦN THOA LẠI

Lời khuyên của các nhà khoa học là cứ 2h chúng ta lại phải thoa lại Kem chống nắng 1 lần thì kem mới có hiệu quả bảo vệ da, vậy có loại kem chống nắng nào chỉ cần 1 lần thoa là có thể bảo vệ được làn da của chị em chúng mình trong suốt ngày dài hay không?

CÓ ĐÓ: Kem Chống Nắng Coverderm Filteray với chỉ số SPF từ 40 -80 với chỉ duy nhất 1 LẦN THOA  vào buổi sáng trước khi chị em chúng mình bước ra khỏi nhà.

 CHỈ 1 LẦN THOA NHƯNG KEM CHỐNG NẮNG COVERDERM FILTERAY FACE SPF 40 – 60 VẪN CÓ THỂ BẢO VỆ LÀN DA BẠN SUỐT 12H LIÊN TỤC

Với cơ chế chống nắng Vật Lý – khiến các tia nắng sẽ được phản xạ ngược lại trên làn da đã được thoa kem chống nắng, làn da được bảo vệ tối đa. Kem chống nắng Coverderm Filteray SPF 40 – 80, với kết cấu không thấm nước, kem sẽ không bị trôi đi nếu bạn phải đi ngoài nắng nhiều, mồ hôi nhễ nhại cũng không cần lo lắng. Hay nếu bạn phải liên tục hoạt động ngoài trời như du lịch, tắm biển, thì chỉ với 1 lần thoa – kem chống nắng Coverderm Filteray SPF 40 – 80 sẽ giúp bạn tha hồ tận hưởng, tung tăng dưới nắng mà không lo gây tổn hại tới làn da.

Một điểm cộng, kem chống nắng COVERDERM Filteray là 1 loại Kem Chống Nắng rất nổi tiếng trên thì trường Châu Âu, thuộc  công ty Dược Mỹ Phẩm từ Ý, nên tất cả những gì tinh tuý nhất của Khoa học đều được các nhà nghiên cứu đưa vào sản phẩm này với 1 mục đích duy nhất là BẢO VỆ TỐI ƯU cho làn da của chị em chúng mình.

#3 KEM CHỐNG NẮNG COVERDERM FILTERAY ĐƯỢC THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI CÁC LOẠI DA KHÁC NHAU

Kem chống nắng Coverderm Filteray còn có dòng chống nắng DÀNH RIÊNG CHO TỪNG LOẠI DA khác nhau (Dầu/mụn, da thường, da khô/hỗn hợp)

Dòng kem chống nắng Coverderm Filteray 2in1 sunscreen+after suncare vừa chống nắng vừa bảo vệ da sau ra nắng

Như đã chia sẻ ở các bài viết trước, trên thị trường có rất ít hãng mỹ phẩm bào chế ra được  từng loại kem chống nắng dành cho từng loại ra riêng biệt, nhưng COVERDERM Filteray 2in1 sunscreen + after suncare với chỉ số SPF 50 lại khác, các nhà khoa học đã bào chế ra từng loại kem chống nắng dành cho từng loại da (da thường, da dầu, da khô, da mụn), việc của ban là hãy xác định xem da mình thuộc loại da nào, việc bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời thì đã có COVERDERM Filteray lo rồi. Ngoài ra, kem chống nắng này còn chứa  các thành phần dưỡng da cho từng loại da, giúp đẩy lùi mụn, dầu, dưỡng ẩm, chăm sóc da nhạy cảm mà còn giúp làn da luôn được bảo vệ tuyệt đối.

#4 KEM CHỐNG NẮNG COVERDERM VỪA BẢO VỆ DA VỪA CÓ TÁC DỤNG CHĂM SÓC DA SAU KHI RA NẮNG

Chắc hẳn, sẽ hiếm gặp trên thị trường loại kem chống nắng nào có khả năng vừa bảo vệ vừa chăm sóc da sau ra nắng phải không các nàng? Hoặc các nàng phải vất vả để tìm kiếm các thể loại mỹ phẩm phục hồi da sau ra nắng. Nhưng đối với Kem chống nắng Coverderm, nàng không còn phải lo. Với các thành phần bổ sung trong dòng kem chống nắng Coverderm FIlteray 2in1 sunscreen + after suncare, làn da của nàng được chăm sóc nhẹ nhàng với các hoạt chất như chiết xuất từ lô hội giúp dưỡng ẩm tăng cường, hoặc các thành phần giúp làm giảm kích ứng, mẩn đỏ, và kiềm dầu, se khít lỗ chân lông.

Kem chống nắng Coverderm Fiteray 2 in 1 kết hợp các thành phần chăm sóc da sau khi ra nắng, phù hợp với làn da nhạy cảm nhất

Muốn có 1 làn da đẹp, trước tiên bạn hãy bảo vệ làn da của mình,  bảo vệ da với COVERDERM Filteray chính là gợi ý cũng là lời khuyên của các chuyên gia Vada, bạn tin không? Hãy cùng Vada trải nghiệm sản phẩm này để biết được Kem chống nắng Coverderm filteray đã bảo vệ làn da của chúng  mình tối ưu như thế nào nhé.