3 PHÚT TRỊ NÁM MỖI NGÀY VỚI “BỘ TỨ SIÊU ĐẲNG”!

Nhắc đến trị nám, chắc hẳn bạn nghĩ sẽ phải cầu kỳ lắm. Nhưng nếu bạn biết đến  “ bộ tứ siêu đẳng ” dành riêng cho da thâm nám của Vada thì mọi quy trình chăm sóc chỉ gói gọn trong 4 bước và tiêu tốn 3 phút mỗi sáng của bạn thôi.

Bước 1:  Phục Hồi và Cấp nước

Đối với làn da đang điều trị nám vì đặc tính các sản phẩm trị nám có thành phần tẩy lột, để lấy đi các tế bào tối màu trên bề mặt da nên việc cung cấp nước bổ sung cho da là điều vô cùng cần thiết, để phục hồi và chuẩn bị một nền da tốt nhất. Giúp da sẵn sàng “thu nạp” các hoạt chất trị nám trong bước đặc trị tiếp theo.

Serum phục hồi và cấp nước cho da Hydra Clinic Ericson 30ml

Sau khi rửa mặt sạch, sử dụng 5 giọt Serum Ericson Hydra Clinic MPC30 để cung cấp độ ẩm sâu cho toàn khuôn mặt và cổ. Làn da đủ độ ẩm, mịn mướt đã chuẩn bị sẵn sàng cho bước tiếp theo.

Bước 2:  Đặc trị nám chuyên sâu

Đây là bước “phải có” trong quy trình trị nám hằng ngày của làn da thâm nám. Serum trị nám có chứa các hoạt chất và thành phần cô đặc nhất, với kết cấu siêu nhỏ, có thể len lỏi xuống các lớp da để hiệu chỉnh sắc tố ở mỗi tầng mà serum đi qua.

Serum trị nám Ericson Perfection melano Stop với công nghệ trị nám mạnh và ức chế sắc tố bằng công nghệ Gen 3 tác động: Ngăn ngừa hình thành thâm nám mới, làm mờ thâm nám hiện tại và bảo vệ da trước tác động từ ánh nắng và ô nhiễm môi trường.

Serum trị nám chuyên sâu Ericson Perfection melano – stop serum

Sử dụng Serum Perfection đặc trị nám, dùng 1 lượng vừa đủ thoa lên những vùng da có mảng nám, tối màu giúp làm mờ và hiệu chỉnh sắc tố hiện hữu.

Kết cấu serum dạng lỏng, trắng sữa, không mùi, cực an toàn và hiệu quả, đặc biệt đối với làn da nhạy cảm nhất. Nên nàng hoàn toàn yên tâm về “công lực” của “siêu phẩm” đặc trị nám Perfection Melano Stop từ Ericson này nhé.

Kết cấu sản phẩm Serum trị nám Perfection Melano Stop

Bước 3: Nuôi dưỡng và giảm thâm nám bề mặt

Kem dưỡng là bước không thể bỏ qua để giúp nuôi dưỡng và làm tăng hiệu quả hoạt động của serum trên bề mặt. Sử dụng bổ sung kem dưỡng đặc trị nám cùng loại sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị. Nhanh chóng bái bai các vết nám cứng đầu đấy.

Để tối đa hóa hiệu quả của serum Perfection, thì bạn đừng bỏ qua kem dưỡng trị nám ban ngày Perfection Hydra Perfect Fluid SPF 20, 1 lượng bằng hạt đậu và thoa đều toàn bộ khuôn mặt, bạn sẽ nhận thấy sự rạng rỡ và mượt mà ngay sau khi sử dụng.

Kem dưỡng da giảm thâm nám Perfection Hydra Fluid Ericson

Bước 4: Chống nắng và bảo vệ da tuyệt đối

Điều trị thâm nám sẽ không thể hiệu quả nếu bạn bỏ quên sản phẩm quan trọng này. Đừng quên sử dụng kem chống nắng với chỉ số chống nắng cao và có khả năng bảo vệ da quang phổ rộng (trước 4 phổ tia UVA/UVB/Visible Light/IR)

Bảo vệ da với kem chống nắng Coverderm Filteray SPF 80

Sử dụng kem chống nắng 1 lần thoa Coverderm với chỉ số chống nắng SPF 60 – 80 là bạn tha hồ tung tăng dưới nắng nhưng vẫn vô cùng yên tâm cho làn da của mình vì đã được bảo vệ tuyệt đối.

Kem chống nắng Coverderm Filteray 1 lần thoa

 

4 bước nhưng chỉ tốn 3 phút thôi mà hiệu quả lại rất kỳ diệu cho các cô nàng đang đau đầu vì làn da thâm nám!

Luôn rạng rỡ cùng làn da tươi sáng, không thâm nám với “bộ tứ siêu đẳng” từ VADA. Bạn tin không? Thử ngay nhé!